Đôi khi việc lộ hàng trên phim hoàn toàn không nằm trong tính toán của các ekip.

Chuyện diễn viên lộ hàng trên phim trường là việc không hiếm xảy ra khi mà một đoàn phim quá đông người như vậy, việc sơ suất là khó tránh khỏi.

1. Chi Pu

Năm 2013, ngay lần đầu thử sức với lãnh địa phim điện ảnh, Chi Pu đã gặp sự cố để đời khi những bức hình trong buổi chụp poster phim Thần Tượng bị lộ ra ngoài. Đáng nói hơn khi trong loạt hình đó, có một bức ảnh Chi Pu bị lộ ngực. Lúc này nữ diễn viên mới chỉ 20 tuổi, đang theo đuổi hình tượng ngọt ngào, trong sáng, thay vì quyến rũ như thời điểm hiện tại, chính vì vậy việc bị lộ vòng 1 khiến cô rất sốc. Chi Pu sau đó đã khẳng định rằng tấm hình kia là do cô bị chụp trộm và đây hoàn toàn không phải chủ đích của bản thân cô cũng như của ekip. Về phía đạo diễn Quang Huy, anh cũng khẳng định đây là một sự cố ngoài ý muốn và gửi lời xin lỗi đến Chi Pu cũng như giới truyền thông. Nhờ cách xử lý thông minh này mà sự việc nhanh chóng được lắng xuống.

2. Isaac

Khác với trường hợp của Chi Pu, hình ảnh Isaac khỏa thân 100% ở hậu trường Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể là do chính Ngô Thanh Vân – diễn viên kiêm đạo diễn, nhà sản xuất của phim đăng tải. Về lý do đăng tải bức hình này, Ngô Thanh Vân cho rằng mình muốn gửi lời cảm ơn sự hy sinh vì nghệ thuật của Isaac cũng như cho khán giả biết rằng tác phẩm của mình đã được cắt bỏ không ít phân đoạn nên kết phim mới không logic. Và kết quả là khán giả không mấy quan tâm tới hình ảnh này còn Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể thì vẫn bị chê bai về nội dung.

3. Tăng Thanh Hà

Vốn xây dựng hình tượng ngọc nữ kín đáo, thanh lịch, Tăng Thanh Hà cũng từng khốn đốn vì ảnh hậu trường chụp lén. Cụ thể trong quá trình quay Mỹ Nhân Kế, cô gặp một “tai nạn” để đời khi bị ghi lại cảnh đang thay áo yếm ngay giữa phim trường, để lộ bờ vai thon thả cùng thân hình bán nude gợi cảm.

4. Chí Thiện – Minh Tuấn

Trong thời gian quay ngoại cảnh cho bộ phim Bỗng Dưng Muốn Khóc, hai diễn viên phụ Chí Thiện – Minh Tuấn từng gặp sự cố nhớ đời khi khoảnh khắc hai người thay đồ sau tấm màn che cực mỏng bị ghi lại. Dù cả hai vẫn đang mặc đồ lót nhưng khoảnh khắc ngoài dự tính của ekip này vẫn khiến cư dân mạng xôn xao một thời gian.

By user

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close Bitnami banner