Phải chăng vì chuyện này mà Dũng đã phản ứng dữ dội với mẹ và lão Tấn đến thế?

Bên cạnh việc Chiến “chó” (diễn viên Anh Tuấn) trở lại thì “Hương vị tình thân” tập 54 phần 2 cũng khiến cho nhiều người thắc mắc: “Phải chăng Diệp (Bích Ngọc) đã có bầu với Dũng (Sỹ Hưng)?”. Câu hỏi này cũng khiến bà Bích (Tú Oanh) khá đau đầu vì nếu đúng là như thế thì “ôi thôi, mặt mũi nào còn làm thông gia với nhà đó?”.

Bà Bích tái mặt khi nghĩ con gái có bầu…

Khi Diệp đang thẫn thờ ngồi trước cửa vừa uống trà sữa vừa tương tư đến anh người yêu có mùi “cơm để lâu” thì bà Bích phát hiện ra bụng của con gái to bất thường. Trong khi mẹ thì nghĩ rằng con đã “ăn cơm trước kẻng” thì Diệp lại quả quyết là “bầu bé mỡ” chứ đã “vượt rào” lần nào đâu, toàn đi qua cổng thôi mà. Bán tín bán nghi, bà Bích rơi vào trạng thái hoang mang vì, con chị mày thì bố đẻ ra tay lấy mạng bố đẻ chị gái của thằng đó, mẹ nó thì tao rắc mắm tôm suýt bị nó bỏ mối cho nhà giam, làm sao mà thông gia được. Còn Diệp thì cũng thấp thỏm không yên, chẳng biết vì nhớ người yêu hay là bụng bảo dạ rằng “tự to hay là có lý do?”.

Theo đúng trình tự mà cặp cặp đôi Diệp và Dũng quen nhau thì chưa có phân cảnh nào đi quá giới hạn cả. Nếu có thì đúng một lần Dũng đưa Diệp đi thử xe ô tô mới nhưng sau đó đã bị bà Bích bắt tại trận và kéo con gái về nhà. Nhưng xét trên góc độ mê trai của Diệp thì việc “bờ bụi” hẳn cũng không có gì là khó xảy ra cả.

Mặt khác, trong một preview của VTV, Dũng đã khá gay gắt với mẹ và lão Tấn vì muốn cưới Diệp. Điều này khiến nhiều người bày tỏ thắc mắc phải chăng cả hai đã có gì đó với nhau nên cậu út nhà bà Sa mới quyết tâm dứt tình thân để chọn tình yêu đến thế. Thậm chí, giám đốc mới của lão Tấn còn khẳng định sẽ minh oan cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) để có thể đường đường chính chính đến với em gái của chị Nam.

Nếu đúng là như thế thì phen này bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) hẳn “há miệng mắc quai” làm sao có thể ăn nói gì với “kình địch”. Mặt khác, bà Bích vì không tin con nên đã đi mua que thử để xác minh trắng đen rõ ràng. Chẳng biết kết quả thế nào mà preview tập 55 phần 2 lại khóc lóc tỉ tê với ông Sinh rằng số khổ, sao cứ phải dính cuộc đời với bà Sa mãi thế. Điều này làm dấy lên nghi vấn, Diệp có bầu là thật? “Thôi bây giờ anh ra mặt rồi anh chai mặt luôn đi, anh đừng trốn tránh nữa. Anh có công đẻ, tôi có công nuôi, phải cùng nhau gánh vác trách nhiệm chứ” – bà Bích nói với bố Nam.

Nói chung thì sự việc đang rối như mớ bòng bong. Sự thật ra sao thì khán giả phải xem “Hương vị tình thân” lên sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ 2 đến thứ 6 mới biết được.

 

By user

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close Bitnami banner